Giải mã xu hướng Đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

05/12/2018 admin
Giải mã xu hướng Đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay
Đánh giá bài viết này

Là dự án tiêu biểu nổi bật nhất tại bãi biển Nha Trang, Đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay đang là xu hướng đầu tư lợi nhuận bền vững và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh Sunshine Marina

Thông tin tổng quan Sunshine Marina Nha Trang Bay

Tên dự án: Sunshine Marina Nha Trang Bay

 

Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Sunshine Group

 

Vị trí: Số 32 Trần Phú, Khu đô thị Vĩnh Hòa, P. Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang

 

Quy mô: 90.000 m2

 

Loại hình căn hộ: Căn hộ 1 – 2 phòng ngủ.

 

Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn.

 

Bắt đầu xây dựng: 2018.

 

Hoàn thành dự kiến: 2020

 

Giá bán: đang cập nhật…

Vì sao đầu tư condotel Sunshine Marian lại là xu thế?

Trong thời gian đầu năm 2017 đến nay, mô hình đầu tư vào Condotel đang được ưu chuộng bởi lợi nhuận mà nó mang lại cho những nhà đầu tư, và đây cũng là một trong những xu hướng đầu tư tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Nằm tại vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường Trần Phú Nha Trang, Đầu tư vào condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay là khách hàng sẽ được đầu tư vào một bất động sản tiềm năng bật nhất tại Nha Trang nói riêng và thị trường Condotel Việt Nam nói chung.  Ngoài ra đây còn kênh đầu tư bền vững khi khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn Condotel của mình mang lại nguồn thu nhập bền vững.

Condotel Sunshine Marina

Những điểm nổi bật đáng chú ý khi đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Đầu tư Sunshine Marina – Đầu tư vào vị trí đắc địa cuối cùng

Trần Phú là tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất của Thành Phố Nha Trang với hơn 80% các hoạt động thương mại du lịch khách sạn tại đây. Vị trí Sunshine Marina là vị trí còn sót lại cuối cùng nằm trên tuyến đường Trần Phú sẽ là tiềm năng hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư sành sỏi. Ngoài ra, đây cũng là vị trí được thiên nhiên ưu ái cho bờ biển cát trắng mịn và nước biển trong sạch đặc trưng của Thành Phố Biển sẽ là nơi tuyệt để các du khách có thể nghỉ dưỡng.

Condotel Sunshine Marina

Thiết kế nổi bật – Biểu tượng của Thành Phố Nha Trang.

Với tổng số khoảng 4.000 căn hộ được thiết kế độc đáo lấy ý tưởng thành công từ mô hình của Singapore, Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang Bay mang đậm phong cách sống hiện đại cấu thành một biểu tượng khi đặt chân đến Nha Trang.

Condotel Sunshine Marina

Sở hữu Vĩnh Viễn – Cam kết thuê siêu lợi nhuận

Khác với những dự án Condotel khác tại Việt Nam, Condotel Sunshine Marina là một trong những dự án Condotel duy nhất cho phép nhà đầu tư được sở hữu vĩnh viễn kèm theo chính sách cam kết thuê đặc biệt hấp dẫn. Đầu tư Condotel Sunshine Marina là đang đầu tư vào một kênh đầu tư lợi nhuận cao, an toàn và bền vững.

Chủ đầu tư uy tín Sunshine Group

Là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, Tập Đoàn Sunshine Group là tập đoàn uy tín nhất hiện nay với rất nhiều các dự án thành công trên cả nước như: Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Center. Với tiềm lực tài chính và năng lực chủ đầu tư, Sunshine Marina chắc chắn sẽ bứt phá trở thành một trong những biểu tượng tiêu biểu của Thành Phố Biển Nha Trang.

Chủ đầu tư Sunshine Group

Thời gian mở bán Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Theo như dự kiến, dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ chính thức được mở bán vào tháng 6/2018 với những chính sách ưu đãi nhất dành cho khách hàng đầu tư. Theo đó những căn có vị trí đẹp cũng sẽ được mở bán với giá hấp dẫn ngay đợt đầu tiên. Hãy nhanh chóng liên hệ với phòng kinh doanh để nhận được những thông tin ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

hotline