Condotel

Crystal Marina Bay Nha Trang – Vũ điệu pha lê bên bờ biển ngọc

THÔNG TIN DỰ ÁN CRYSTAL BAY NHA TRANG Crystal Marina Bay Nha Trang là một phần trong quần thể tổ hợp công viên – Bến du thuyền Fatabaya – Ana Marina Park, một trong những công trình mang tính chất biểu tượng du lịch cho Thành Phố Biển Nha Trang. Nằm trên trục đường Phạm … Đọc tiếp "Crystal Marina Bay Nha Trang – Vũ điệu pha lê bên bờ biển ngọc"

Xem thêm

Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Là Chủ đầu tư của nhiều dự án khủng trong cả nước, Tập Đoàn FLC là đơn vị chủ đầu tư lớn và uy tín nhất hiện nay. Với sự thành công rực rỡ ở phân khúc nghỉ dưỡng Golf & Resort, FLC đã chứng tỏ được tiềm lực tài chính và những tiềm năng từ những … Đọc tiếp "Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn"

Xem thêm

Mở bán Dự án Sunshine Marina Bay – Bảng giá chủ đầu tư Sunshine Group

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa số 32 Trần Phú, Dự án Sunshine Marina Bay của chủ đầu tư Sunshine Group là dự án cuối cùng nằm trên tuyến đường Trần Phú, cũng là dự án duy nhất được phép sở hữu vĩnh viễn và chính sách cam kết thuê lại đặc biệt hấp dẫn. Ngay khi mở bán dự án Sunshine Marina Bay đây sẽ là cơn sóng đầu tư hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư.

Xem thêm

The Arena Cam Ranh

Giới thiệu Được mệnh danh là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang sở hữu đường bờ biển dài với cát trắng mịn hoang sơ và nước biển trong xanh mát rượi. Với chủ trương phát triển thành một trọng điểm kinh tế du lịch biển, Bãi … Đọc tiếp "The Arena Cam Ranh"

Xem thêm