Chính sách bán hàng & Bảng giá Crystal Marina Bay Nha Trang

06/06/2019 admin
Chính sách bán hàng & Bảng giá Crystal Marina Bay Nha Trang
4.3 (86%) 10 votes

Crystal Marina Bay Nha Trang là dự án của chủ đầu tư Crystal Bay, đây cũng là dự án đầu tiên thuộc quần thể công viên Fatabayabến du thuyền Ana – Marina. Dự án còn hấp dẫn nhà đầu tư khi chủ đầu tư vừa công bố bảng giá Crystal Marina Bay Nha Trang dự kiến sẽ chỉ từ 1,6 tỷ/căn, đồng thời chủ đầu tư cũng cam kết thuê lại trọn đời và trả tiền cam kết bằng USD đảm bảo cho nhà đầu tư.


Chính sách bán hàng Crystal Marina Bay Nha Trang

Hiện tại chính sách bán hàng Crystal Marina Bay Nha Trang được chủ đầu tư Crystal Bay đặc biệt quan tâm, dự kiến sẽ có nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho nhà đầu tham gia vào đợt mở bán đầu tiên của dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn áp dụng chính sách thuê lại trọn đời căn hộ và trả tiền thuê từ 18 – 58 USD/ngày. Như vậy trong vòng 365 ngày nhà đầu tư có thể thu hồi lại hơn 10% giá trị căn hộ ban đầu, và cam kết thuê lại sẽ kéo dài trọn đời.


Bảng giá Crystal Marina Bay Nha Trang

Bảng giá Crystal Marina Bay Nha Trang được dự kiến trong khoảng từ 45 Triệu/m2, như vậy mỗi căn Crystal Marina Bay sẽ có giá chỉ từ 1,7 tỷ/căn, đây được cho là mức giá tốt nhất ở khu vực giáp biển của Thành Phố Nha Trang. Dự báo mức giá này sẽ nhanh chóng tăng nhanh khi dự án đi vào bàn giao.

So sánh giá với các dự án khu vực lân cận

Nhìn chung khu vực Trần Phú – Phạm Văn Đồng có rất nhiều căn hộ khách sạn hay còn gọi là Condotel mọc lên, với giá bán trung bình từ 60 – 70 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 căn ở khu vực đắc địa này. Tiêu biểu phải kể đến là các dự án như:

  • Beau Rivage Nha Trang: 70 Triêu/m2
  • Swisstouches La Luna Resort Nha Trang: 65 Triệu/m2
  • Sunshine Marina Nha Trang Bay: 100 Triệu/m2
  • Piania City Nha Trang: 70 Triệu/m2
  • Condotel Vinpearl Trần Phú: 65 Triệu/m2
  • Scenia Nha Trang: 50 Triệu/m2

Như vậy, với giá bán chỉ từ 45 Triệu/m2, Bảng giá Crystal Marina Bay Nha Trang trở thành dự án hấp dẫn nhất tiếp giáp với biển. Khi đầu tư vào dự án Crystal Marina Bay Nha Trang, bạn sẽ sở hữu một căn hộ với vị trí đắc địa, tận hưởng những tiện ích bật nhất và cơ hội sinh lời hấp dẫn an toàn.


Mở bán và chính thức nhận giữ chỗ dự án Crystal Marina Bay

Chủ đầu tư vừa thông báo thời gian mở bán Crystal Marina Bay Nha Trang dự kiến vào tháng 06/2019, và bắt đầu từ ngày 03/06/2018 đã chính thức nhận giữ chỗ Crystal Marina Bay Nha Trang, mỗi suất giữ chỗ, khách hàng sẽ nhận được một số thứ tự ưu tiên chọn căn ngay đợt đầu tiên của mở bán. bên cạnh đó đây sẽ là những khách hàng nhận được chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Mọi thủ tục liên quan đến giữ chỗ và mua dự án Crystal Marina Bay Nha Trang, xin vui lòng liên hệ về Hotline để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ chính xác nhất.

>> Bài viết liên quan: